วันจันทร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2557

แจ่วปลาย่าง






ผักต่างๆ ทั้งสดและต้มเท่าที่สิหาได้ค่ะ

วิธีทำ


เผาหอม กระเที่ยม พริกทั้งสองชนิด กะปิ (ทำนอกบ้านค่ะ สงสารลูกชาย ฮ่าๆๆ)


ปลาทูย่างแกะเอาแต่เนื้อ


โขลกรวมกัน ใส่กะปิ มะขามเปียกซอย (แอบใส่เปลือกกุ้งป่นนำค่ะ อิอิ)


ได้ปลาแห้ง ไข่ต้ม หน่อไม้เหลืองลวก แซ่บจนต้องเพิ่มข้าวค่ะ




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น